Loading ...

DỰ ÁN TOPAZ ELITE QUẬN 8

Dự án Topaz Elite - Quận 8

 

Dự án căn hộ Topaz Elite đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng đến nay vẫn là dự án hot bậc nhất khu vực quận 8. Căn hộ sở hữu vị trí đặc biệt đắc địa ngay tại trung tâm Quận 8 (Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM). Giao thông nơi đây vô cùng thuận lợi, được quy hoạch đầy đủ, căn hộ được xem là viên ngọc quý giữa lòng quận 8 và được mong đợi nhất từ các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.


Nhờ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, cư dân tại Căn hộ Topaz Elite nhanh chóng, dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm trong bán kính 3km như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7…

VỊ TRÍ KẾT NỐI THUẬN TIỆN CỦA TOPAZ ELITE

Topaz Elite có vị trí kết nối đến trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện


Thêm vào đó, căn hộ Topaz Elite còn sở hữu trục dọc là Huyện Bình Chánh. Trục ngang là đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường Nguyễn Văn Linh. Trục dọc là các đường Cao Lỗ, Phạm Hùng. Vì vậy căn hộ nhanh chóng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như kết nối đến các tiện ích hiện đại có thể kể đến như:

  • Đi về quận 1 thì có thể đi theo tuyến: Topaz Elite > Cao Lỗ > Phạm Thế Hiển > cầu chữ Y hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ.
  • Đi về quận 4 thì có thể đi theo: Topaz Elite > Cao Lỗ > Phạm Thế Hiển > cầu Nguyễn Văn Cừ > đường Bến Vân Đồn.
  • Đi về quận 5, quận 10 theo tuyến: Topaz Elite > Cao Lỗ > Phạm Hùng > Nguyễn Tri Phương. Hoặc cũng có thể đi theo Topaz Elite > Cao Lỗ > Phạm Thế Hiển > cầu chữ Y
  • Đi về quận 7 theo: Topaz Elite > Cao Lỗ > Phạm Thế Hiển > cầu Rạch Ông > Trần Xuân Soạn.

 

Bất động sản liên quan
Giá từ : Liên Hệ

Dự án Saigon Skyview chính thức mở bán vào Tháng 3/2018 đơn vị độc quyền phân phối và phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam một đơn vị cực kì uy tín, không những vậy còn được đầu tư bởi tập đoàn Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn 5 nên vô cùng đảm bảo về khả năng triển khai, sinh lời và thành công, bên cạnh đó là nhiều yếu tố vượt trội về chất lượng căn hộ, tiện ích sống cao cấp, mức giá hấp dẫn tạo nên một Saigon Skyview trọn vẹn bật nhất.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tấn công vô cùng mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực đời sống thì ngành bất động sản cũng không ngoại lệ, nếu như trước đây nói đến ngôi nhà thông minh mọi người chỉ nghĩ nó sẽ xuất hiện ở một tương lai xa thì giờ đây, một ngôi nhà thông minh đã xuất hiện ngay ở hiện tại.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

MỞ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ THÔNG MINH HIGH INTELA - Vào chủ nhật, ngày 14/1/2018, tại The Adora, Ngô Gia Tự sẽ diễn ra buổi mở bán đầu tiên của căn hộ High Intela. Đây là dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại quận 8 với mức giá khá hấp dẫn, chỉ 23,3tr/m2.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

DỰ ÁN CĂN HỘ AURORA RESIDENCES - Tọa lạc tại Bến Bình Đông, phường 14, quận 8. Dự án gồm 2 block với 25 tầng và 445 căn hộ, 28 officetel, 8 shophouse. Giá 25tr/m2 (CHƯA VAT), dự kiến giao nhà quý 1 năm 2020.

Xem thêm

MẶT TIỀN ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT
Giá từ : Liên Hệ

Dự án căn hộ High Intela là dự án hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế với những trang thiết bị điện tử thông minh từ ngoài vào trong, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, an toàn và thông minh bắt kịp xu hướng nhà ở hiện nay của thế giới. Với mức giá chỉ 23.3tr/m2, dự án được đánh giá là dự án đáng mua nhất thị trường BĐS dịp cuối 2017, đầu 2018.

Xem thêm

Đối tác và Khách hàng
Liên hệ