Loading ...

BẤT ĐỘNG SẢN: Phân khúc nào trụ vững trong mùa dịch?

15/04/2020

Bất động sản vẫn được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản an toàn trong trường hợp khủng hoảng. Trong đó, phân khúc nhà ở có vị trí tốt, giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thực và được phát triển bởi các đơn vị uy tín sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo trên thị trường. Đó là nhận định đến từ Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM.

Tìm kiếm cơ hội ngay trong thời điểm khó khăn

Cho dù dịch bệnh rất nghiêm trọng, có tác động tiêu cực cho thị trường bđs. Tuy nhiên, do nhu cầu nhà ở của người dân vẫn đang rất lớn nên phân khúc nhà ở cũng không bị tác động quá lớn. Đặc biệt, ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, phân khúc căn hộ vẫn ghi nhận có những hoạt động giao dịch nhất định.

“Người dân và doanh nghiệp có niềm tin là đại dịch sẽ được kiểm soát, khống chế hiệu quả. Nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản theo đó sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại ngay sau khi chấm dứt đại dịch”, ông Châu cho biết thêm.

Xét về điểm tích cực và cơ hội trong mùa dịch thì người mua có thể chọn lựa ra các bất độn sản uy tín, chủ đầu tư có năng lực mạnh trong lúc thị trường nhiều biến động như thế này. Hơn nữa, trong bối cảnh hiện nay, các chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và các gói vay với lãi suất “dễ thở” hơn.

Sự ra mắt của khu căn hộ cao cấp d’Lusso vào đầu năm 2020 là một minh chứng cho thấy, những BĐS có giá trị thực vẫn sẽ đảm bảo được “sức hút” và tính thanh khoản trên thị trường. Thời điểm khó khăn cũng là lúc các doanh nghiệp có năng lực sẽ tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao chất lượng, dịch vụ cho sản phẩm BĐS, đồng thời đưa ra các chương trình ưu đãi, thanh toán linh hoạt như một hình thức hỗ trợ người mua. Khách hàng vừa được tiếp cận sản phẩm BĐS được đầu tư chuẩn bị chỉn chu, kỹ càng vừa có cơ hội nhận các quà tặng ưu đãi.

Căn hộ ven sông cao cấp D’lusso quận 2

 

Dự án d’Lusso được thị trường đón nhận và là “điểm sáng” của phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 nhờ hội tụ được nhiều yếu tố “đắt giá”. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí ven sông - vốn dĩ luôn được mặc định là “tinh hoa” của thị trường vì sự khan hiếm, lợi thế cảnh quan, phong thủy... Khu căn hộ d’Lusso còn “ghi điểm” với thiên nhiên thoáng đãng, 100% căn hộ đều có hai mặt thoáng rộng, tầm nhìn không bị che chắn, giúp điều hòa nhiệt độ, đón nắng gió tự nhiên và không khí trong lành.

Nắm bắt thực tế thị trường, chủ đầu tư d’Lusso đã tăng thêm điểm hấp dẫn cho dự án khi đưa ra mức giá trung bình chỉ 55 triệu đồng/m2, được xem là rất cạnh tranh so với khu vực. So với mặt bằng giá chung tại trung tâm quận 2 hiện nay đã lên đến 65-80 triệu đồng/m2, d’Lusso được đánh giá là “cơ hội vàng” để sở hữu căn hộ cao cấp ven sông ngay thời điểm hiện tại.

Tin tức liên quan

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo