Loading ...

CĂN HỘ LAIMIAN CITY – QUẬN 2 CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ???

23/09/2019

Tiềm Năng Dự án Căn hộ Laimian City – Quận 2

Dự án Laimian City được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC uy tín và thầu Coteccons, Hoà Bình, Delta nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt. Sự kết hợp của 2 đơn vị này sẽ mang đến chất lượng đảm bảo cho công trình. Đầu tư vào dự án, bạn sẽ không lo về rủi ro. Đây là khu phức hợp đa năng có quy mô lớn bao gồm: Các công trình công công, công viên, khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, khu giải trí tạo nên giá trị sống mà ít nơi nào có được từ các dịch vụ cao cấp và chất lượng phục vụ cư dân trong dự án.


Tọa lạc ngay khu đô thị An Phú – An Khánh trung tâm của quận 2 (Trên tuyến đường Lương Định Của) Xung quanh dự án Laimian City đều đá có cư dân sinh sống, hạ tầng hoàn thiện đầy đủ và dễ di chuyên để các quận trung tâm chỉ với 15 phút. Việc tọa lạc ngay trung tâm Quận 2, không quá bất ngờ khi Laimian City sở hữu hàng loạt các tiện ích ngoại khu một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Liên kết vùng dự án Laimian City quận 2


• Từ Laimian City, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm thương mại cao cấp để đáp ứng nhu cầu mua sắm, thư giãn cùng gia đình các ngày cuối tuần và thời gian rảnh: Metro Quận 2, Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Estella Height Mall…

Sức khỏe – y tế: Bệnh viện Quốc tế AIH, bệnh viện Quốc tế Thảo Điền…

Giáo dục: Trường Quốc tế AIS, Trường Mầm non đến cấp 3…

Vui chơi, giải trí: Khu vui chơi giải trí Snow Town, Khu du lịch Suối Tiên…

Thể thao: Sân Golf Rạch Chiếc, Khu liên hiệp thể Thể Dục Thể Thao Rạch Chiếc


Nhìn Về Tương Lai Thời Điểm Bàn Giao Dự Án Laimian City – Quận 2


Nếu theo dõi hạ tầng tp.HCM trong năm 2019 thì cũng biết được thành phố đang chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông tại khu Đông Sài Gòn nhằm tăng trưởng kinh tế khu vực. Nhờ các dự án giao thông được đẩy mạnh và triển khai nhanh chóng nên đã thúc đẩy giá trị bất động sản khu này tăng lên mạnh mẽ.

 

Quy hoạch hạ tầng giao thông quận 2


Thời điểm bàn giao tổng khu căn hộ rơi vào năm 2025, đây cũng là lúc các công trình giao thông dần hoàn thiện và có những dự án đã đi vào hoạt động. Chính vì vậy mà thời điểm bàn giao này có thể nói là điểm rơi “Vàng” cho dự án căn hộ Laimian City – quận 2. Chắc chắn nơi đây sẽ là một trong những dự án thu hút lớn sự quan tâm của khách hàng tại thị trường khu Đông Sài Gòn.


Không chỉ với giới đầu tư mà ngay cả các khách hàng có nhu cầu ở thực thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng trong tương lai gần. Một dự án AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SINH LỢI CAO.

 

TIN CHI TIẾT: DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY - QUẬN 2

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo