Loading ...

Nộp Hồ Sơ

Tải lên Hồ sơ :

Chính Sách Nhân Sự

CHÚNG TÔI LÀ NGÔI NHÀ THÁI THỊNH

               Hai năm hình thành và phát triển, THÁI THỊNH GROUP là thương hiệu phân phối BĐS trẻ, nhiệt huyết và đầy khát vọng vươn lên. Tiêu chí đi đầu trong chiến lược kinh doanh của THÁI THỊNH là hướng tới chất lượng cuộc sống và tinh thần của nhân viên. Ở THÁI THỊNH, chúng tôi xây dựng một tập thể vững mạnh và trung thực, tạo ra các giá trị cốt lõi để đi đến thành công:

*  Chính trực

*  Trách nhiệm

*  Kỷ luật

*  Hiệu quả

Chú trọng “Cá nhân từng con người làm nên tập thể’’ THÁI THỊNH không ngừng cải cách chính sách phúc lợi sao cho phù hợp với nhân viên ở các thời điểm đổi mới, đem đến môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất.

Đây là nơi mọi người cùng nhau làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân.

Chúng tôi tạo mọi điều kiện để từng thành viên trong tập thể trau dồi kiến thức, thể hiện sự sáng tạo. Cùng tạo dựng và cùng nhau thừa hưởng thành quả, đóng góp của tất cả mọi người đều được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.

 Mỗi thành tựu nhân viên gặt hái được, là từng viên gạch quý xếp chồng lên nhau, tạo nên 1 tập thể vững mạnh và trường tồn theo thời gian.

* HỆ THỐNG LƯƠNG + THƯỞNG:

Lương: 

+ Chính sách lương được công bố minh bạch và phù hợp với từng vị trí, xứng đáng với từng năng lực của nhân viên. Tăng lương định kỳ hằng năm, xét trên tinh thần làm việc và sự cống hiến cho công ty sẽ được nâng lương trước thời hạn.

Thưởng:

+ Ngoài các khoảng thưởng bắt buộc theo luật lao động như lễ 30/4, 01/05, 02/09, lương tháng 13. Chúng tôi còn có các khoản thưởng theo năng lực làm việc, thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ tốt.

* CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI:

- Chính sách phúc lợi dành cho nhân viên luôn là vấn đề THÁI THỊNH quan tâm và thực hiện đầy đủ nhất. Với mục đích hỗ trợ tối đa cho nhân viên làm việc tốt nhất, chúng tôi chăm lo cho đời sống mỗi cá nhân. Vào các dịp lễ, Tết, các khoản hỗ trợ khi đi công tác, và thực hiện nghĩa vụ với người lao động theo luật lao động của nhà nước như đóng BHXH, BHTN, BHYT.

* ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN:

- Để đáp ứng nhu cầu và phát triển của THÁI THỊNH . Công ty luôn tìm kiếm những nhân tố bền bỉ có thể phát huy hết năng lực, phấn đấu rèn luyện để thăng tiến. THÁI THỊNH đầu tư,phát triển kỹ năng và kiến thức cho nhân viên qua những buổi học hằng tuần, hằng tháng phù hợp với các phòng ban và từng cá nhân. Hỗ trợ nhân viên khi gặp những vấn đề khó khăn trong công việc. Giúp nhân viên phát huy tối đa thế mạnh bản thân.

 

Vì một THÁI THỊNH nhiệt huyết và thành công.

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo