Loading ...

CÓ ĐÁNG ĐỂ BẠN BỎ TIỀN MUA TOPAZ CITY???

Hiện nay, với sự gia tăng mạnh mẽ kể cả nguồn cung và nguồn cầu trong thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì số lượng các căn hộ cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là phân khúc căn hộ bình dân. Dẫn đầu thị trường vẫn là khu vực phía Đông, tiếp sau là khu vực Tây - Nam cũng phát triển rất mạnh mẽ, điển hình là các căn hộ của quận 8 đang được nhiều người quan tâm.

Trong số các dự án tại quận 8 thì Topaz City là dự án nổi bật trong phân khúc căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên, căn hộ Topaz City có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra hay không? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Vị trí của Topaz City

Nằm trong quần thể dự án công viên giải trí phức hợp do uỷ ban quận 8 phê duyệt, toạ lạc ngay góc đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, Topaz City là một trong số ít dự án có vị trí “vàng” với tình trạng đất tại tp.HCM vô cùng khan hiếm như hiện nay.

Tạ Quang Bửu là tuyến đường huyết mạch của quận 8 khi kết nối dễ dàng với các tuyến đường lớn như: Đại Lộ Võ Văn Kiệt để di chuyển được đến các quận trung tâm như: 5, 1, 7 hay di chuyển đến các tỉnh miền tây qua Đại Lộ Nguyễn Văn Linh.

Chỉ với chưa đầy 10 phút thì bạn sẽ đến được đường Nguyễn Văn Cừ và Trân Hưng Đạo, nơi giáp ranh giữa quận 1 và quận 4. Hay qua cầu Phạm Hùng bạn sẽ đến được quận 5 hoặc quận 6 cực kỳ dễ dàng.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA TOPAZ CITY

 

Nhờ những có các tuyến đường quan trọng cùng vị trí thuận tiện mà quận 8 đang được đầu tư phát triển một cách mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giúp cho giá nhà đất ở đây luôn tăng lên. Chính vì vậy, căn hộ Topaz City không những là nơi để sinh sống thuận tiện mà còn là nơi đầu tư sinh lợi rất tốt.

 TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HOÀN HẢO CỦA TOPAZ CITY

 

Topaz City là Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố???

Từ khi mới bắt đầu khởi công xây dựng, đã có rất nhiều nguồn tin so sánh dự án Topaz City là Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố. Có một điều chắc chắn rằng Topaz City sẽ không thể bằng với Phú Mỹ Hưng – khu đô thị giàu bậc nhất Sài Gòn được. Tuy nhiên, cũng không phải là không có cơ sở cho sự so sánh này.

Như đã nói ở trên, khu căn hộ phức hợp Topaz City nằm trong quần thể dự án công viên giải trí phức hợp văn phòng khách sạn của quận 8. Với sự kết hợp giữa công viên trung tâm lớn nhất quận 8, khu vui chơi đạt chuẩn quốc gia và các căn hộ, cao ốc văn phòng cho thuê, khách sạn, trung tâm thương mại lớn nhất quận 8 thì khi hoàn thành xong quần thể sẽ tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

TOPAZ CITY KHU CĂN HỘ PHỨC HỢP HOÀN HẢO

 

Giá bán của Topaz City gây khó khăn cho các căn hộ khác trong khu vực.

Với vị trí thuận lợi và nằm trong quần thể dự án lớn của quận 8 nhưng Topaz City chào bán với giá chỉ 23tr/m2. Đây là giá bán mà khó có căn hộ nào canh trạnh lại được. Cũng chính vì điều này mà ngay từ đầu Topaz đã rất hot trong thị trường bất động sản của Sài Gòn.

Tuy nhiên, dự án nào cũng có những nhược điểm riêng mà mọi người cần lưu ý khi quyết định bỏ tiền ra và Topaz City cũng không ngoại lệ.

Tiến độ thi công

Tiến độ thi công là vấn đề tưởng như đã cũ nhưng chưa bao giờ cũ đối với các dự án. Topaz City đi chậm tiến độ vài tháng nhưng cũng tạm chấp nhận được. Vì thông thường rất khó để các dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ đề ra ban đầu do nhiều yếu tố xảy ra trong quá trình thi công.

Tình trang ngập úng tại đường Tạ Quang Bửu

Vấn đề mà rất nhiều khách hàng lo ngại khi mua căn hộ Topaz City đó là tình trạng ngập úng nước vào mùa mưa. Tuy nhiên, 2 tuyến đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ đang trong quá trình lắp đặt ống thoát nước. Sau khi hoàn thành lắp đặt sẽ tiến hành nâng cốt và nới rộng đường rộng thành 30m và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm sau.

Kết luận

Các nhược điểm của Topaz City hoàn toàn có thể khắc phục được trong thời gian tới. Vì vậy, bỏ qua các nhược điểm này thì Topaz City là nơi đáng để bạn an cư và đầu tư sinh lợi vì có mức giá hợp lý, vị trí hoàn hảo mà giá trị căn hộ vẫn tiếp tục tăng lên vì mức độ phát triển không ngừng của quận 8.

Thông Báo