Loading ...

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU DỰ ÁN RẺ NHẤT KHU ĐÔNG – TOPAZ HOME 2 RA MẮT BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

hello
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Website:

DỰ ÁN TOPAZ HOME 2 MỞ BÁN BLOCK A2 A3

 

Sắp tới vào ngày 30/06 tại Khu nhà mẫu Topaz Home 2, đường 154, Phường Tân Phú, Quận 9 sẽ diễn ra buổi mở bán 2 block nhà ở xã hội cuối cùng của dự án Topaz Home 2.


2 Block A2 và A3 được ra mắt đợt này cũng là 2 block đẹp nhất dự án. Vị trí của A2 và A3 có thể ôm trọn hết các tiện ích của dự án như: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại shophouse, nhà phố liền kề, khu biệt thự Topaz Mainsion… Tuy vậy, giá bán của 2 block này vẫn được giữ giá như các block trước – khoảng 690tr/căn 2PN.
Trong buổi mở bán, còn có chương trình bốc thăm trúng tivi samsung 32inch đời mới nhất dành cho các khách hàng may mắn.

MẶT BẰNG TẦNG BLOCK A2 A3


Dự án Topaz Home 2 là dự án có vị trí khá đắc địa tại khu Đông – nằm trên mặt tiền đường 154, phường Tân Phú, Quận 9. Dự án có tầm nhìn thoáng, hướng ra mặt tiền đường và KDL Suối Tiên. Mọi căn thuộc tất cả các block của dự án đều có thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên, sử dụng được tối đa diện tích căn hộ.

BLOCK A2 A3


Từ Topaz Home 2 đến tuyến Metro số 1 và Xa Lộ Hà Nội chỉ khoảng 200m. Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ và sẽ đi vào hoạt động trong năm 2018 như: Bến xe Miền Đông 2, Bệnh Viện Ung Bướu 2…


Ngoài các căn nhà ở xã hội, dự án cũng có các căn nhà ở thương mại nhằm phục vụ các đối tượng có thu nhập trung bình nhưng không đủ điều kiện hồ sơ mua nhà ở xã hội cũng có thể sở hữu ngôi nhà với giá hợp lý.


Dự án Topaz Home 2 có thể đảm bảo có mức giá rẻ nhất khu vực nhưng lại có vị trí đắc địa, tự tin có thể cạnh tranh tất cả các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Trước dự án Topaz Home 2, đại diện chủ đầu tư cho biết từng thành công với dòng sản phẩm nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại Topaz Home 1 một tại tuyến đường Phan Văn Hớn, quận 12. Với tiến độ xây dựng tốt, dự kiến dự án Topaz Home một sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm nay.

 

 

TIN LIÊN QUAN: THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TOPAZ HOME 2 - QUẬN 9

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 478 089

hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối !
Thông Báo