Loading ...

Công Bố KĐT Gem Sky World Với Chính Sách Ưu Đãi Cực Khủng GĐ1

20/07/2020

Công bố giai đoạn 1 dự án Gem Sky World

 

Vừa qua trong ngày 19/7/2020, Dự án Khu đô thị Gem Sky World chính thức được công bố giai đoạn 1 với nhiều giải thưởng và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài mức giá SIÊU ƯU ĐÃI được đề ra từ trước cho giai đoạn 1, trong ngày công bố dự án vừa qua, CĐT còn “chơi lớn” với chính sách:

  • Giảm 15% cho khách hàng đầu tư sở hữu cổ phần của Tập Đoàn Đất Xanh.
  • Giảm 10% cho tất cả các khách giao dịch trong ngày công bố dự án.

Đây là một chính sách ưu đãi có 1 không 2 của Tập đoàn Đất Xanh có thể nói là hấp dẫn nhất từ trước đến giờ. Được biết, Chính ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này đã khiến rổ sản phẩm công bố trong ngày 19/7 hết sạch.

Với 4000 sản phẩm cho một Khu đô thị hơn 92ha, CĐT sẽ mở bán theo từng giai đoạn. Theo đó, các giai đoạn sẽ cách nhau khoảng 1 tháng để tiếp nối thị trường và sức nóng của dự án Gem Sky World.

 

 

Dự án KĐT Gem Sky World - Long Thanh, Đồng Nai

Gem Sky World là dự án KĐT thương mại – giải trí của Công ty CP đầu tư BĐS Hà An (Một công ty con của Tập đoàn Đất Xanh). Đây là một dự án 4000 nền gây “bão” và được săn đón từ đầu năm 2020. Đến ngày 19/7 vừa rồi, CĐT mới công bố chính thức giai đoạn 1 và dự án đã có 1 tiếng vang lớn trong thị trường BĐS nói chung và thị trường Long Thành – Đồng Nai nói riêng.

Với dự án Gem Sky World - Long Thành, sẽ phát triển hơn 92ha đất thành khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn 5 sao. Theo các chuyên gia trong ngành nhận định trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khan hiếm sản phẩm đầu tư như hiện nay thì dự án Dự án Gem Sky World mang đến cơ hội đầu tư có 1-0-2 trong năm 2020 và được nhận định sẽ là tâm điểm bất động sản Long Thành. Dự kiến dân số khu đô thị lên đến 18.000 người.

 

Dự án Gem Sky World

* * TIN TỨC CÙNG KHU VỰC

* * DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo