Loading ...

Giá từ : Liên Hệ

Dự án Saigon Skyview chính thức mở bán vào Tháng 3/2018 đơn vị độc quyền phân phối và phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam một đơn vị cực kì uy tín, không những vậy còn được đầu tư bởi tập đoàn Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn 5 nên vô cùng đảm bảo về khả năng triển khai, sinh lời và thành công, bên cạnh đó là nhiều yếu tố vượt trội về chất lượng căn hộ, tiện ích sống cao cấp, mức giá hấp dẫn tạo nên một Saigon Skyview trọn vẹn bật nhất.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Dự án căn hộ Topaz Elite đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng đến nay vẫn là dự án hot bậc nhất khu vực quận 8. Căn hộ sở hữu vị trí đặc biệt đắc địa ngay tại trung tâm Quận 8 (Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM). Giao thông nơi đây vô cùng thuận lợi, được quy hoạch đầy đủ, căn hộ được xem là viên ngọc quý giữa lòng quận 8 và được mong đợi nhất từ các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tấn công vô cùng mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực đời sống thì ngành bất động sản cũng không ngoại lệ, nếu như trước đây nói đến ngôi nhà thông minh mọi người chỉ nghĩ nó sẽ xuất hiện ở một tương lai xa thì giờ đây, một ngôi nhà thông minh đã xuất hiện ngay ở hiện tại.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

MỞ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ THÔNG MINH HIGH INTELA - Vào chủ nhật, ngày 14/1/2018, tại The Adora, Ngô Gia Tự sẽ diễn ra buổi mở bán đầu tiên của căn hộ High Intela. Đây là dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại quận 8 với mức giá khá hấp dẫn, chỉ 23,3tr/m2.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

DỰ ÁN CĂN HỘ AURORA RESIDENCES - Tọa lạc tại Bến Bình Đông, phường 14, quận 8. Dự án gồm 2 block với 25 tầng và 445 căn hộ, 28 officetel, 8 shophouse. Giá 25tr/m2 (CHƯA VAT), dự kiến giao nhà quý 1 năm 2020.

Xem thêm

MẶT TIỀN ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT
Giá từ : Liên Hệ

Dự án căn hộ High Intela là dự án hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế với những trang thiết bị điện tử thông minh từ ngoài vào trong, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, an toàn và thông minh bắt kịp xu hướng nhà ở hiện nay của thế giới. Với mức giá chỉ 23.3tr/m2, dự án được đánh giá là dự án đáng mua nhất thị trường BĐS dịp cuối 2017, đầu 2018.

Xem thêm

Đại Lộ Võ Văn Kiệt , Quận 8, Hồ Chí Minh
Giá từ : Liên Hệ

CĂN HỘ HIGH INTELA LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA MỌI GIA ĐÌNH TRẺ . Với mức giá cực kì Hấp Dẫn chỉ 23tr/m2 Đã Bao Gồm VAT. Vị TRí Cực Đẹp:Mặt Tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt_Vành Đai Trong. Khách hàng sẽ sở hữu công nghệ thông minh smart home tiên tiến nhất hiện nay cho ngôi nhà của mình . Đây Là lựa Chọn Lí Tưởng để có cuộc sống tiện nghi , hiện đại , thoải mái với HIGHT INTELA

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

CHÍNH THỨC MỞ BÁN KHU CĂN HỘ DRAGON 1 ĐẸP NHẤT DỰ ÁN TOPAZ ELITE

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ TOPAZ ELITE?

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Chỉ so sánh riêng các block của dự án Topaz Elite với nhau cũng có thể thấy được ưu điểm nổi bật của block Dragon 1. Không chỉ với tầm nhìn thẳng đến trung tâm thành phố và cảnh quan bao quát toàn bộ dự án mà tất cả căn hộ thuộc block Dragon 1 đều không bị che chắn, khả năng đón nắng gió rất tốt.

Xem thêm

Đối tác và Khách hàng
Liên hệ