Loading ...

Giá từ : Liên Hệ

SaFira Khang Điền Quận 9 mang đến một cuộc sống tốt đẹp, an toàn cùng nhiều tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư Khang Điền muốn xây dựng đem đến cho cư dân nơi đây. Từ trong ra đến ngoài căn hộ đều được bao bọc bởi những điều thú vị, đảm bảo cuộc sống của cư dân sẽ được an nhiên thư thái.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Dự án Vincity Grad Park còn được gọi là Vincity Quận 9, với quy mô xây dựng lên đến gần 400Ha và mật độ xây dựng từ 20% – 25%. Vinicity là dòng sản phẩm căn hộ đại chúng của nhà đầu tư lớn VinGroup.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Sắp tới vào ngày 30/06 tại Khu nhà mẫu Topaz Home 2, đường 154, Phường Tân Phú, Quận 9 sẽ diễn ra buổi mở bán 2 block nhà ở xã hội cuối cùng của dự án Topaz Home 2.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Nhà phố Topaz Mansion Quận 9 là một hạng mục trong quần thể siêu dự án Căn Hộ Topaz Home 2 – Nhà Phố Liền Kề tên gọi Topaz Mansion của chủ đầu tư Thuận Kiều – Vạn Thái Land.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Đến với Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Thái Thịnh, quý khách sẽ được sở hữu được những căn đẹp nhất dự án, khâu làm hồ sơ thủ tục pháp lý rõ ràng, cam kết ra hàng nhanh chóng.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Nối tiếp một loạt thành công của những dự án căn hộ mang thương hiệu Thủ Thiêm, trong quý 4/2016 Công ty CP Bất Động Sản Thủ Thiêm cho ra mắt thị trường quận 9 một dòng căn hộ với giá cả phải chăng cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đầy đủ mang tên Căn Hộ Thủ Thiêm Garden.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Sky 9 tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai (quận 9). Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, gồm các tuyến đường đã hình thành Vành đai trong và cao tốc.

Xem thêm

đường 154 , phường Tân Phú , Quận 9
Giá từ : 690 triệu

Topaz Home 2 : Thừa hưởng thành công chuỗi dự án Topaz (Topaz Elite, Topaz City, Topaz Center và Topaz Home 1), CĐT Vạn Thái Land tiếp tục cho ra mắt dự án Topaz Home 2 tại quận 9 với loại hình là Nhà ở xã hội, căn hộ giá rẻ, nhà phố và biệt thự. Topaz Home 2 là dự án nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại. Topaz Home 2 có vị trí đắc địa

Xem thêm

Đối tác và Khách hàng
Liên hệ