Loading ...

DÙ CĂN HỘ MỌC LÊN NHƯ NẤM THÌ ĐẤT NỀN VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ THU HÚT NHẤT NĂM 2018

21/07/2018

Đã đi qua quá nửa chặng đường của nằm 2018, có một điều không thể phủ nhận là đất nền vẫn là kênh thu hút được rất nhiều người trong giới đầu tư. Điều này sẽ càng kéo dài và bùng nổ hơn từ giờ cho đến hết năm. Thậm chí là sang năm 2019.

Đánh giá về triển vọng của thị trường đất nền, phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh Huỳnh Phước Nghĩa cho biết, ít nhất trong 12 tháng tới, kênh đầu tư đất nền tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục thu hút mọi dòng vốn đổ về do cơ hội tăng giá vẫn còn rất lớn bất chấp sốt đất đã từng kéo dài suốt năm 2017.

Đồng quan điểm với ông nghĩa, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM khẳng định phân khúc đất nền phân lô tại TPHCM và các tỉnh vùng ven năm nay sẽ còn tăng trưởng nóng. Dòng vốn đầu tư nước ngoài lẫn nguồn kiều hối tiếp tục là nguồn lực quan trọng rót vào thị trường bất động sản.

Cũng khẳng định đất nền vẫn là kênh đầu tư "vua" trong năm nay, ông Phan Công Chánh - chuyên gia phân tích thị trường độc lập cho biết: "Năm nay được dự báo sẽ là một năm bùng nổ giao dịch đất nền của thị trường. Những cơ hội mới và rủi ro mới sẽ luôn xuất hiện...Cá nhân tôi đang chọn phân khúc nhà phố, đất nền và đặc biệt là nhà vườn để đầu tư trong năm 2018".

Ngoài đất nền Đồng Nai trở nên nóng sốt nhờ thông tin về dự án sân bay thì đất nền Bà Rịa Vũng Tàu cũng không kém cạnh khi dự án Tổ hợp Hóa Dầu Long Sơn chính thức được khởi công vào tháng 2. Đây là dự án tổ hợp hóa dầu lớn nhất nước với tổng kinh phí lên đến 5.4 tỷ USD. Điều đáng nói là trong quá trình xây dựng dự án này sẽ thu hút được 20.000 lao động và khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tập trung hơn 10.000 lao động kỹ thuật cao. Chính vì vậy mà nhu cầu lưu trú và sở hữu bất động sản sẽ tăng lên đáng kể.

 

TỔ HỢP HÓA DẦU LONG SƠN

 

Hiện nay, một trong những dự án đất nền hot nhất tại thành phố Bà Rịa không thể không kể đến Dự án đất nền Rich Central nằm tại phường Kim Dinh, cách dự án tổ hóa dầu long sơn chỉ khoảng 3km.

Rich Central nằm trong vùng kinh tế tứ giác trọng điểm, của Đông Nam Bộ: Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu.

Vị trí dự án đất nền nhà phố Rich Central nằm trên mặt tiền Quốc lộ 51, thuộc Phường Kim Dinh, Thị Xã Bà Rịa Vũng Tàu. Cư dân di chuyển từ dự án về Tp.HCM chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ, thông qua tuyến đường Cao Tốc Tp.HCM - Long Thành – Dầu Dây. Dự án tiếp giáp với các khu Công Nghiệp như: Nhơn Trạch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Long Sơn… Và cách sân bay Long Thành khoảng chừng 45 phút di chuyển.

ĐẤT NỀN RICH CENTRAL BÀ RỊA

Dự án đất nền Rich Central tại phường Kim Dinh TP Bà Rịa

 

Ngoài ra, dự án còn có - Chợ nằm ngay giữa trung tâm dự án, đây là ngôi chợ duy nhất của phường Kim Dinh, tp Bà Rịa. Dự án thương mại (Shophouse) Rich Central khẳng định tiềm năng sinh lợi cao cho quý khách hàng khi đầu tư kinh doanh các dịch vụ: Cho thuê mặt bằng, kinh doanh nhu yếu phẩm, chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp hoặc chuyển nhượng căn hộ... Mỗi nền tại dự án Rich Central đều có mặt tiền rộng 6m và có chiều dài khác nhau từ 25 – 20m. Giá bán hiện tại của dự án trung bình là 15tr/m2.

Dự án sẽ mở bán vào 8h chủ nhật ngày 29/07, Trong ngày mở bán, quý khách hàng sẽ được tắm biển và thưởng thức ẩm thực miễn phí do chủ đầu tư tài trợ.

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN RICH CENTRAL - LIÊN HỆ 

 

Hotline 0904 478 089

Địa chỉ: 114, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

Để được tư vấn TẬN TÌNH và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ( 24/24 ).

(MIỄN PHÍ TƯ VẤN VÀ CẢ XE ĐƯA RƯỚC XUỐNG THAM QUAN DỰ ÁN RICH CENTRAL)

 

 

TIN LIÊN QUAN: THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ĐẤT NỀN RICH CENTRAL – TP BÀ RỊA

 

 

Tin tức liên quan

Thông Báo