Loading ...

ĐỪNG BỎ LỠ BĐS VEN SÔNG

16/03/2020

Gía căn hộ tại TP.HCM tăng trung bình ở mức 6%/năm, trong đó khu vực Quận 2 với vị trí trung tâm chiến lược có sự hình thành các khu đô thị lớn đang là nhóm dẫn đầu toàn thị trường. Tại khu vực này đang có tỷ lệ tăng giá cao nhất nhờ yếu tố hạ tầng đồng bộ và khả năng phát triển trong tương lai. Riêng đối với phân khúc cao cấp vị trí đặc địa ở ven sông được đánh giá là “tấc đất tấc vàng” của khu vực này. Điều này đã “kích thích” các nhà đầu tư và cả người mua ở đổ về.

Tầm nhìn của BĐS ven sống với các nhà đầu tư

Theo ghi nhận thực tế tại quận 2 hiện nay, các BĐS nằm trong top tăng giá nhanh đều nằm tại dọc trục đường kết nối giao thông tốt. Với vị trí này, BĐS tại đây luôn khan hàng bởi nhu cầu sở hữu cực lớn. Trong số khoảng 45 dự án căn hộ tại quận 2, căn hộ có mức giá tăng thấp nhất là 7,4% và cao nhất lên đến 55,5% so với mực giá khởi điểm ban đầu.

Trong bối cảnh đó, “siêu phẩm” khu căn hộ cao cấp ven sông d’Lusso ra mắt thị trường quận 2 tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, được giới chuyên môn đánh giá cao khi hội tụ đủ mọi yếu tố “đắt giá”.

Tọa lạc giữa trung tâm quận 2, liền kề nút giao An Phú, d’Lusso đảm bảo giá trị gia tăng nhờ hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ và vị trí kết nối thuận tiện. Khu vực này từ lâu đã là “con gà đẻ trứng vàng” với những khu đô thị cao cấp, được quy hoạch bài bản, đồng bộ, hình thành một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

 

Căn hộ cao cấp ven sông- D’lusso

 

“Hút” khách hàng hiện nay nhất chính là mức giá được xem là cực kỳ cạnh tranh của dự án, trung bình chỉ 48 triệu/m2. So với mặt bằng giá chung tại trung tâm quận 2 hiện đã lên đến 65-90 triệu/m2, thì căn hộ D’lusso quận 2 có mức giá cực kỳ hấp dẫn, đây là cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp ven sông như d’Lusso khiến các nhà đầu tư không thể nào bỏ qua.

 

Hơn hết, d’Lusso được đánh giá là sản phẩm có giá trị thực từ chính những giá trị nội tại của dự án. Tận dụng lợi thế cảnh quan của khu vực, 100% căn hộ d’Lusso đều có hai mặt thoáng đãng, đảm bảo tầm nhìn không bị che chắn trong tương lai. Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích chuẩn resort như công viên ven sông rộng 1400m2, chuỗi hồ bơi liên hoàn trên không, khu thương mại, khu BBQ… cư dân d’Lusso sẽ được tận hưởng một môi trường sống chuẩn mực, xứng tầm.

Công viên ven sông D’lusso

 

Từ những yếu tố trên, d’Lusso được giới chuyên gia tin tưởng vào khả năng thanh khoản và biên độ lợi nhuận bền vững, đồng thời là sản phẩm “sáng giá” mà cả người mua ở và nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo