Loading ...

 

TẦM NHÌN

Là một công ty đầu tư bất động sản hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Đầu tư, quản lý, xây dựng và vận hành bất động sản.

 

SỨ MỆNH

Kiến tạo một môi trường sống hiện đại và văn minh, góp phần thúc đẩy và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho xã hội. Mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, tiện ích nhất mà chỉ khách hàng của Thái Thịnh Land mới có được.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

                                         => Tạo ra sản phẩm bất động sản với giá trị đầu tư và an cư cao

                                    => Tạo ra cộng đồng cư dân theo chuẩn tiến bộ thế giới

                                    => Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu

                                    => Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh hấp dẫn

                                    => Tư duy cùng thắng : Win – Win

 

 

GIỚI THIỆU VỀ THÁI THỊNH LAND

Được thành lập vào quý I/2013. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, phân phối các dự án bất động sản, quản lý và vận hành bất động sản, thiết kế nội thất.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, ban hội đồng quản trị cùng toàn thể CBCNV Thái Thịnh Land luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng hoàn thiện từng ngày nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác, tạo ra giá trị không ngừng gia tăng.

Trụ sở: 114, Cao Lỗ, P4, Q8, TP.HCM

 

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

- 4 Năm cộng tác với Đất Xanh Group

- 2 Năm cộng tác với Novaland Group

- 6 Năm là đối tác chiến lược của Vietcom bank, Vietin bank, VP bank, Tiên Phong bank,…..

 Chúng tôi tham gia thị trường bất động sản từ đầu năm 2013, lúc thị trường đóng băng ở chu kỳ cuối và bắt đầu hoạt động đầu tư và phân phối  sản phẩm phân khúc đất nền giá rẻ với thị trường Long An và Bình chánh.

Đầu năm 2014 đến nay,  chúng tôi chuyển mình tham gia thị trường căn hộ tầm trung ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh với các quận: Quận 6, Bình Tân, Tân Phú, quận 8, quận 4, quận 7, quận 12, quận 9, Nhà Bè….

Bên cạnh phân khúc căn hộ tầm trung, chúng tôi còn tham gia phân phối và đầu tư với phân khúc bất động sản cao cấp như: Sunrise City, Lake view City, Saigon Royal, The Sunavenue, Vinhome Central Park,……

Với tầm nhìn dài hạn, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình tham gia các phân khúc bất động sản khác nhau như: Đất nền giá rẻ, căn hộ tầm trung, căn hộ cao cấp, nhà phố và biệt thự liền kề cao cấp, tham gia vào hai chu kỳ của thị trường: Đóng băng và tăng trưởng,  ban quản trị cùng đội ngũ nhân viên Thái Thịnh Land từng bước khẳng định được năng lực, vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Thái Thịnh land gửi lời tri ân chân thành đến cổ đông, quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.

Trân trọng.

                                                                                                                                          Ban quản trị - Thái Thịnh Land

 
   

 

Đối tác và Khách hàng
Liên hệ