Loading ...

Nộp Hồ Sơ

Tải lên Hồ sơ :

Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thái Thịnh tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng. Hân hạnh là người bạn đồng hành tin cậy của hơn 800 khách hàng trong suốt gần 2 năm hoạt động với lĩnh vực hoạt động cốt lõi: Phát triển dự án bất động sản, phân phối và tiếp thị dự án bất động sản, môi giới sản phẩm bất động sản thứ cấp, dịch vụ trọn gói sang nhượng.

Được thành lập vào tháng 4/2017 Đội ngũ quản trị và cổ đông cố vấn chiến lược của chúng tôi gồm có :

+ Ông Nguyễn Trung Kiên: TGĐ công ty Viet Sun, cựu Giám đốc công ty Đất Xanh Miền Nam. Kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực bất động sản.

+ Bà Mai Thị Trúc Ly: GĐ Sàn 1 công ty Vietsun, cựu Chuyên gia bán hàng công ty Đất Xanh Sài Gòn. Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bất động sản.

+ Ông Đinh Trọng Hiền: Giám đốc sàn 2 công ty Viet Sun. Kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực bất động sản.

+ Ông Nguyễn Thái Hậu: Giám đốc Marketing công ty Vietsun. Kinh nghiệm 7 năm hoạt động tại vị trí tương đương.

Lấy uy tín làm giá trị phục vụ cốt lõi, sau gần 2 năm hoạt động, chúng tôi từng bước được sự đón nhận của thị trường và quý khách hàng. Bằng chứng là có tổng 500 giao dịch được thực hiện tại Thái Thịnh .

Với lợi thế đội ngũ sáng lập và điều hành dày dặn kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành đồng thời sở hữu đội ngũ cộng sự (nhân viên) trẻ với khát khao chinh phục đỉnh cao và tinh thần kỷ luật, chúng tôi dần hoàn thiện hơn và từng bước được khách hàng đón nhận và yêu quý.

Lĩnh vực sản phẩm dịch vụ cụ thể bao gồm:

 1. Phát triển và phân phối dự án bất động sản: Kinh nghiệm 10 năm của đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu cùng đội ngũ nhân sự và hệ thống cộng tác viên mạnh, chúng tôi giúp dự án của các chủ đầu tư đưa sản phẩm của mình ra thị trường hiệu quả nhất.
 2. Môi giới sản phẩm bất động thứ cấp: Chúng tôi đưa ra giải pháp giúp khách hàng thanh khoản sản phẩm nhanh chóng nhất.
 3. Dịch vụ trọn gói khi sang nhượng: Chúng tôi giúp giải quyết vấn đề rắc rối trong thực hiện thủ tục sang nhượng.

SỨ MỆNH

* TUYÊN BỐ VỀ SỨ MỆNH THÁI THỊNH LAND CỦA CHÚNG TÔI: Chúng tôi giúp kết nối nhu cầu người bán và người mua lại với nhau.

+ Khách hàng cần bán : Thanh khoản sản phẩm nhanh.

+ Khách hàng cần mua : Sở hữu sản phẩm.

+ Cộng sự, môi giới : Tạo nên sự nghiệp rực rỡ

Chúng tôi tạo nên sức mạnh một cách AN TOÀN, HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG, CHI PHÍ THẤP và BỀN VỮNG

 

Dưới đây là nguyên lý về cách thức chúng tôi hoạt động hàng ngày:

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi:

 • Chúng tôi đã, đang và sẽ giữ tiêu chuẩn cao trong dịch vụ phục vụ khách hàng. Lấy sự an toàn về pháp lý, chi phí rẻ nhất và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phục vụ .

Cộng sự của chúng tôi:

 • Chúng tôi hành xử tử tế với nhau trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau. Theo nguyên tắc giữ chuẩn mực với nhau trong từng lời nói và cùng nhau chinh phục các mục tiêu cao đẹp.

Khách hàng của chúng tôi:

 • Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là một tình bằng hữu. Giữ cho nhau những lời khen tặng chân thành sau giao dịch rất quan trọng và chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ phục phục khách hàng.

Cổ đông của chúng tôi:

 • Chúng tôi tạo ra sự hiệu quả bằng cách phụng sự và sống với các giá trị. Sự tin cậy là nền tảng tạo ra hiệu quả và thành công là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho điều đó.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Thái Thịnh có hơn 5 địa điểm giao dịch tại TP.HCM và hơn 500 nhân viên, cộng tác viên tham gia hệ thống tư vấn bất động sản hoạt động hiệu quả nhờ sở hữu nguồn dữ liệu bất động sản dồi dào, phong phú.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Hiệu quả
 2. Trách nhiệm
 3. Kỷ luật

 

 • Hiệu quả: Khi hoạch định nhiệm vụ và thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi lấy hiệu quả làm thước đo và đích đến cuối cùng. Hiệu quả cho khách hàng, hiệu quả cho cộng sự (nhân viên), hiệu quả cho cổ đông, hiệu quả cho công ty, hiệu quả cho xã hội,…
 • Trách nhiệm: Tinh thần trách nhiệm luôn được thế hiện trong từng việc nhỏ nhất như tự giác chấp hành quy trình, quy định của công ty và từng phòng ban kể cả khi việc đó không ai biết, tự giác hoàn thành công việc bất kể thời gian  vì đó là tinh thần trách nhiệm phải hoàn thành,... Chúng ta cam kết chịu trách nhiệm cho tất cả hành động của chính mình.
 • Kỷ luật: Đặt mục tiêu, cam kết và thực hiện cam kết dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra.

Các giá trị cốt lõi này được hình thành và dẫn dắt bởi các nguyên lý sau:

+ Chúng tôi, từng con người Thái Thịnh cam kết CHỊU TRÁCH NHIỆM về suy nghĩ và hành động của chính mình.

+ Chúng tôi TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU khi bắt đầu làm việc gì.

+ Chúng tôi SỬ DỤNG THỜI GIAN vào những hành động tạo ra hiệu quả cao. HIỆU QUẢ

+Chúng tôi luôn giữ tinh thần HỢP TÁC cùng tạo ra giá trị.

+ Chúng tôi khát khao LẮNG NGHE và THẤU HIỂU người đang giao tiếp.

+ Chúng tôi tạo ra giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội, bằng cách ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU, phụng sự xã hội.

+Chúng tôi rèn luyện và luôn TÌM KIẾM MỘT GIẢI PHÁP KHÁC để đạt hiệu quả cao hơn

VĂN HOÁ ỨNG XỬ NGƯỜI THÁI THỊNH

 • Đối với đồng nghiệp: Hoà đồng, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trên nguyên tắc cùng hoàn thành tốt mục tiêu công việc
 • Đối với khách hàng: Chân thành, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phục vụ.
 • Đối với bản thân: Tự lãnh đạo bản thân và dẫn dắt, hướng dẫn người khác tự lãnh đạo mình
 • Đối với công việc: Chủ động nhận trách nhiệm, báo cáo với cấp trên ngay khi có sự cố hoặc không hoàn thành công việc và đề xuất phương án khắc phục.
 • Đối với đối tác: Đáng tin cậy là tôn chỉ hoạt động
 • Đối với cấp trên: Giao tiếp chân thành, từ ngữ đúng mực.
 • Đối với công ty: Nhận chỉ tiêu và cam kết hoàn thành chỉ tiêu, lấy các “Giá Trị Cốt Lõi” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo