Loading ...

HADO GREEN LANE

hello
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Website: https://thaithinhland.com.vn/

Sau 2 năm kể từ ngày đầu tiên công bố dự án tại quận 10 là HaDo Centrosa Garden thì số lượng căn hộ đã bán của Hado Centrosa đã bán được 99% số lượng. Nắm bắt thị trường bất động sản năm 2018 – 2020 thì tập đoàn Hà Đô tiếp tục đầu tư vào phân khúc bất động sản giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Gần đây nhất là thị trường căn hộ tại quận 8 đang sôi nổi.

 

Tiếp nối thành công của dự án HaDo Centrosa Garden, nay tập đoàn Hà Đô tiếp tục công bố dự án tiếp theo tại quận 8 với tên là Hado Green Lane.

 

Căn hộ HaDo Green Lane Quận 8 (tên cũ là Bình An Riverside) là dự án căn hộ hứa hẹn đáng mua nhất tại khu vực Quận 8 trong năm 2019 này. Sở dĩ nói như vậy vì dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư BĐS Hà Đô Bình An (thành viên của Tập đoàn Hà Đô) là chủ đầu tư đã tạo nên tiếng vang lớn khi thực hiện thành công dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Quận 10. Khách hàng mua dự án Hà Đô quận 8 hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư thông qua các yếu tố pháp lý, tiến độ, chất lượng công trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng...

 

Vị trí số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8.TP.HCM
Thông tin

Tên thương mại: Hà Đô Green Lane

Chủ đầu tư: Hà Đô Bình An

Loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư
Diện tích

Tổng diện tích khu đất là 23.237,1 m2, mật độ xây dựng 28%

Quy mô dự án

Số block: 3 block

Số tầng cao: 18 tầng

Số lượng căn hộ: 1100 sản phẩm

Diện tích: 52 đến 92m2 bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ

Hình thức pháp lý Rõ ràng, sở hữu lâu dài
Ngân hàng hỗ trợ Vietcombank cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ
Hoàn Thành Tháng 03/2020
Nội thất bàn giao Phòng ngủ sàn gỗ cao cấp, Full thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp trên dưới, hệ thống video call, cửa lõi thép chóng cháy, thang máy thẻ từ…

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 478 089

hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối !
Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo