Loading ...

Kiến Trúc Đẳng Cấp 5 Sao

Hơn cả một tổ hợp quy mô tầm cỡ, Grand World Phú Quốc là điểm đến thiên đường, nơi có chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cùng nhiều hệ thống, phân khu mua sắm thời thượng và nhiều hạng mục tiện ích cảnh quan phục vụ vui chơi giải trí. Được quy hoạch để trở thành tâm điểm du lịch, vui chơi giải trí của đảo, Grand World Phú Quốc như mang cả tinh hoa kiến trúc thế giới đến với Đảo Ngọc.

Căn hộ du lịch Grand World Phú Quốc

Căn hộ du lịch Grand World Phú Quốc với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư đáng giá, sinh lời vượt trội. Là một trong những dòng sản phẩm hot dự kiến ra mắt trong quần thể dự án Grand World Phú Quốc, Căn hộ du lịch Grand World hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới trên thị trường. Sở hữu những ưu thế về vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, hệ sinh thái chuẩn 5 sao, đây hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng mới hấp dẫn đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho toàn giới đầu tư để khai thác triệt để tiềm năng của đảo ngọc.

 

» Quy mô: 5 tòa khách sạn 3 sao, 5 tòa khách sạn 4 sao và 2 tòa khách sạn 5 sao
» Số lượng: 13.000 căn
» Chiều cao: 8 tầng
» Kiến trúc: Đông Dương – Nhật Bản, Đông Dương – Pháp, Địa trung hải cao cấp
» Tiêu chuẩn bàn giao dự kiến:

— Tiêu chuẩn 3 sao: 5 tòa 8 tầng
— Tiêu chuẩn 4 sao: 5 tòa 8 tầng
— Tiêu chuẩn 5 sao: 2 tòa 8 tầng

Hệ thống shop house Grand World Phú Quốc

Nằm trong quần thể dự án Grand World Phú Quốc, những sản phẩm Shop Grand World Phú Quốc được thừa hưởng trọn vẹn mọi ưu thế của quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Đảo ngọc với hệ sinh thái đa dạng, thiết kế đẳng cấp và đặc biệt là lượng du khách cực lớn mỗi ngày, đảm bảo tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Bên cạnh đó với sự đa năng trong sản phẩm vừa để ở vừa có thể đầu tư, Grand World Phú Quốc Shop hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư sáng giá, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

Sản phẩm Shop lần đầu tiên chủ đầu tư mang đến Phú Quốc với chức năng 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh.

 

» Diện tích: từ 70m2 – 120m2
» Số lượng: 979 shop thương mại
» Quy hoạch: Các phân khu có quy hoạch ngành hàng khác nhau

Khách sạn Minihotel Grand World Phú Quốc

Dòng sản phẩm mới hoàn toàn của chủ đầu New Vision với thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hứa hẹn sẽ thu hút lớn với nhà đầu tư.

 

» Quy mô: Đang cập nhật
» Diện tích: Đang cập nhật
» Hình thức: Đang cập nhật
» Tiêu chuẩn bàn giao: Đang cập nhật

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 478 089

hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối !




Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo