Loading ...

Pháp lý rõ ràng – Sổ đỏ từng nền – Dự án Stella Mega City Cần Thơ

27/09/2019

Khi thị trường bất động sản đang gặp phải tình trạng pháp lý không rõ ràng gây ra các rủi ro cho người mua như hiện nay thì khi “xuống tiền” cho một dự án nào đó người mua đã trở nên kỹ tính hơn rất nhiều. Bên cạnh pháp lý là điểm mấu chốt quan trọng quyết định, các nhà đầu tư còn chú tâm về các yếu tố như: vị trí, giá cả, tiện ích và chủ đầu tư…

 

Pháp lý rõ ràng giúp nhà đầu tư an tâm

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất Động Sản thì trong 2 năm gần đây, thị trưởng BĐS vẫn liên tục xảy ra các đợt sốt ảo về đất nền. Cũng vì lao theo cơn sốt mà nhiều nhà đầu tư chấp nhận mua các dự án không có sổ hoặc pháp lý khá sơ sài dẫn đến việc chôn vốn, bán không ai mua.

Theo như luật kinh doanh BĐS thì các dự án muốn bán hàng thì cần thực hiện xong phần móng (đối với chung cư) và phần hạ tầng (đối với khu đô thị mới). Đồng thơi còn phải có các xác nhận về dự án đó có đủ điều kiện để hình thành nhà ở trong tương lai như giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng từ cơ quan chứ năng thì mới được mở bán.

Cũng chính điều này mà các nhà đầu tư luôn thận trọng trong khi chọn các dự án để đầu tư. Một điều dễ hiểu khi các dự án bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín, sở hữu giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà và giới đầu tư và là yếu tố tiên quyết đầu tiên dẫn đến quyết định có đầu tư vào dự án hay không.

 

Hạ tầng dự án Stella Mega City

Stella Mega City – Cần Thơ, Dự án có pháp lý minh bạch nhất

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 8000 tỷ đồng, dự án đất nền nhà phố Stella Mega City – Cần Thơ là dự án khu đô thị phức hợp cao cấp an toàn đến từ chủ đầu tư Kita Invest thuộc tập đoàn Kita Froup. Hướng đến việc cung cấp các bất động sản “SẠCH” cho người mua, Stella Mega City của Kita Invest có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, đã có sổ đỏ từng nền và hạ tầng đã hoàn thiện.

Dự án cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km, Stella Mage City ôm trọn các tiện ích đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế như: Trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện…

Stella Mega City được kỳ vọng sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp góp phần tạo nên mỹ quan đô thị hiện đại, năng động và là tâm điểm mới tại quận Bình Thủy nói riêng và toàn thành phố Cần Thơ nói chung, thu hút dân cư trong khu vực đến sinh sống và làm việc.

 

Giới thiệu dự án Stella Mega City

Thông tin về chủ đầu tư Stella Mega City

Kita Group được thành lập từ năm 2014, bao gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực:

  1. Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm)
  2. Kita Invest (Mua bán sát nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính)
  3. Kita Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất)
  4. Kita Link

Với tầm nhìn kiên định nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn, Kita Group đã và đang không ngừng phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau như Stella Mega City (Cần Thơ), Stella 927 (TP.HCM), Quốc Oai (Hà Nội), Golden Hills (Đà Nẵng).

 

THÔNG TIN CHI TIẾT: DỰ ÁN ĐẤT NỀN STELLA MEGA CITY - CẦN THƠ

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo