Loading ...

Quận 8 Thành Trung Tâm Mới Của Phía Nam HCM

14/10/2019

Một câu chuyện mà ít ai để ý tới rằng cách đây 5 năm con đường Bến Vân Đồn và quận 4 không nằm trong bản đồ của giới bất động sản tại TP.HCM. Nhưng khi những dự án căn hộ được mở rộng tại Bến Vân Đồn được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, đã làm cho đổi thay dung mạo nơi đây nhanh chóng.

 

 

Nói đến khu Nam Sài Gòn thì quận 8 cũng không được mấy nhà đầu tư mặn mà, nhất là với khu Bến Bình Đông nới kệnh rạch ô nhiễm, khu Đồng Diêu cứ mưa lớn là ngập, đường xá thì lầy lội. Ấy thề mà đến nay, khu Đồng Diều lại trở thành khu có gì trị đắt đỏ bậc nhất quận 8. Khu Bến Bình Đông thì lại được phê chuẩn đến 20 nghìn tỷ đồng để cải tạo kênh rạch và xây dựng hạ tầng.

Quận 8 có lợi thế là đi đến đâu cũng gần, điển hình là khu Đồng Diều có thế đến cầu Nguyễn Tri Phương, cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ chỉ với 5p. Kết nối nhanh chóng đến quận 5, 7, 1, 3 chỉ với 10p. Ngoài ra đi theo trục đường Võ Văn Kiệt đến với quận 2 chỉ với 15p.

 

 

Dự án Topaz Elite quận 8

Chính nhờ yếu tố đắc địa này mà quận 8 trở thành khu vực mà người mua nhà có mong muốn sở hữu nhất. Tính tới thời điểm này, tại khu Đồng Diểu có duy nhất 1 dự án nổi bật đó là Topaz Elite của chủ đầu tư Vạn Thái Land.

Ra mặt từ năm 2017, đến nay dự án đã sắp sửa bàn giao block đầu tiên là Phoenix 1 vào tháng 12/2019. 3 block còn lại của dự án sẽ được bàn giao lần lượt vào năm 2020. Ngoài vị trí đắc địa, Topaz Elite còn ghi điểm bới hệ thống 66 tiện ích đằng cấp điển hình như Trung tâm thương mai lớn nhất quận 8 với 6 tầng lầu, sát bên công viên được quy hoạch lớn nhất quận 8, cách bệnh viện quận 8 chỉ với 5 phút đi bộ, có đủ các trường học từ mẫu giáo đến cấp 1, 2, 3 và cả đại học ngay xung quanh dự án.

Dự án nằm ngay ngã tư Cao Lỗ - Tạ Quang Bửu, 2 tuyến đường này đã được nâng cấp và nới rộng đến 30m, hoàn toàn không bị ngập khi mưa lớn, xóa tan nỗi no ngập nước của người dân thành phố hiện nay. Giá bán của Topaz Elite khi mở bán chỉ với 23tr/m2, một mức giá có thể cạnh tranh với bất kỳ dự án nào cùng khu vực ngay cả với thời điểm hiện tại.

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo