Loading ...

TẠI SAO LAIMIAN CITY QUẬN 2 LẠI ĐƯỢC LÒNG DÂN ĐẦU TƯ ĐẾN VẬY?

24/09/2019

Dự án Căn hộ Laimian City - Quận 2

1.  Đơn vị phát triển uy tín


Dự án Laimian City được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC uy tín và thầu Coteccons, Hoà Bình, Delta nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt. Sự kết hợp của 2 đơn vị này sẽ mang đến chất lượng đảm bảo cho công trình. Đầu tư vào dự án, bạn sẽ không lo về rủi ro.


Chủ đầu tư Laimian City là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Trước đây là doanh nghiệp nhà nước, nhưng sau năm 2015 đã chuyển qua công ty cổ phần.


HDTC có phát triển nhiều dự án lớn khu dân cư An Sương, chung cư An Phú, cao ốc văn phòng HDTC, Cao ốc Đông Thuận 1&2… Dự án Laimian City là dự án lớn nhất từ trước đến nay của HDTC, nên đơn vị chuẩn bị rất kỹ lượng trước khi công bố. Và sau khi ký kết thì các nhà thầu An Phong, Delta đang triển khai thi công hầu như tất cả các phân khu trong khu đô thị Laimian City.

 

Chủ đầu tư dự án Liamian City quận 2


→ Với sự tập hợp của rất nhiều đơn vị có tên tuổi trên thị trường, hứa hẹn đây sẽ là căn hộ cao cấp Quận 2 rất đáng để chờ đợi và là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu cho mình một căn để làm nơi an cư.

2.  Vị trí dự án Laimian City


Tọa lạc mặt tiền đường Lương Đình Của, thuộc An Phú – An Khánh, Quận 2, không chỉ sở hữu nhiều mặt tiền đường rộng thoáng của các trục giao lộ huyết mạch tại Khu Đông, Laimian city còn nằm giữa khu trung tâm đô thị Quận 2, khu vực phát triển sầm uất về văn hóa kinh tế, vui chơi giải trí Và kết nối về trung tâm thành phố rất dễ dàng, chỉ khoảng 7 – 10 phút di chuyển.

Vị trí dự án Laimian City quận 2


Kết nối giao thông căn hộ Laimian City:

  • Laimian City -> Cầu Sài Gòn: Thời gian 7 phút di chuyển.
  • Laimian City -> Cầu Thủ Thiêm 1, Hầm Thủ Thiêm: Thời gian 7 phút di chuyển.
  • Laimian City -> Khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 10 phút di chuyển.
  • Laimian City -> Cầu Phú Mỹ, Quận 7: Thời gian 15 phút di chuyển.


Giá trị bất động sản của các sản phẩm trong dự án Laimian City vì thế luôn tăng nhanh theo thời gian.

3.  Các tuyến đường được đầu tư mở rộng giúp Laimian City kết nối dễ dàng

Đường Lương Đình Của sẽ trở thành trục đường sầm uất nhất Quận 2 trong tương lại. Bởi:

+ Đường được mở rộng lên 30m nên đường Lương Đình Của rất tiện kinh doanh, buôn bán.
+ Nối trực tiếp giữa đường Lê Duẩn, Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, Lương Đình Của là tuyến đường trung tâm kết nối đến tất cả đường lớn tại Quận 2.

Quy hoạch đường Lương Định Của quận 2

 

Nên trong tương lai, đường Lương Đình Của sẽ cực kỳ sầm uất và các dự án nằm trên như căn hộ Laimian City hoặc liền kề đường này sẽ có sức bật về giá bán rất tốt.

4.  Thiết kế đa dạng

Căn hộ Laimian City quận 2 có thiết kế đa dạng, nội thất hoàn thiện, không gian sống trong lành, mức giá tốt, dễ dàng thanh khoản, an cư tuyệt vời.

Thiết kế căn hộ Laimian City quận 2 

 

5.  Chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách đặt mua sản phẩm tại căn hộ Laimian City còn được hỗ trợ các gói tài chính hấp dẫn từ ngân hang lên đến 70%. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính bạn vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ Laimian City Quận 2 một cách linh động nhất…

 

THÔNG TIN CHI TIẾT: DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY - QUẬN 2

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo