Loading ...

THÁI THỊNH LAND TƯNG BỪNG KHAI CHƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

14/03/2020

Vừa qua vào ngày 13/3/2020, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thái Thịnh vừa khai chương trụ sở mới nằm tại địa chỉ: 10/17, đường số 14, phường Bình An, Quận 2, tp.HCM.

 

Với mục tiêu sắp tới là tập trung "đánh" mạnh vào thị trường khu Đông nơi có các dự án bất động sản tiềm năng, khả năng đầu tư sinh lợi cao và nguồn cung – cầu dồi dào nên việc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thái Thịnh (Thái Thịnh Land) dời trụ sở từ 114, đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8 sang trụ sở mới: 10/17, đường số 14, phường Bình An, Quận 2, tp.HCM để hoạt động đánh dấu một bước phát triển mới nhằm nâng cao chất lượng kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Ngày khai trương trụ sở mới cũng là ngày mở ra những thách thức và cơ hội cho Thái Thịnh Land trên con đường sắp tới tại mảnh đất khu Đông đầy tiềm năng, để khẳng định được tên tuổi – thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản tại tp.HCM.

Công ty Thái Thịnh Land khai trương

 

Hiện nay trong quý I/2020, Thái Thịnh Land đang là F1 phân phối 2 dự án tiềm năng nhất trong giai đoạn này là: Căn hộ D’lusso quận 2 và căn hộ Picity High Park quận 12. Các dự án Thái Thịnh Land phần phối đều là các dự án đến từ chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch. Mang đến cho khách hàng các sản phẩm thật, giá trị thật, đầu tư tiềm năng, sinh lợi cao. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng đến các khách hàng có nhu cầu mua ở thực các dự án bất động sản “XANH” “SẠCH”, với các tiện ích và vị trí đẳng cấp nhất. Mang lại cho cư dân một nơi an cư thuận tiện di chuyển, môi trường hiện đại và an toàn tuyệt đối.

 

Thái Thịnh Land luôn không ngừng phát triển, củng cố thêm đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ đam mê trong lĩnh vực bất động sản cùng đồng hành – cùng phát triển mạnh mẽ với công ty. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng 30 nhân viên kinh doanh với công việc chính là: Tìm kiếm khách hàng, tư vấn các dự án công ty triển khai, Giới thiệu, hướng dẫn khách tham quan căn hộ, nhà mẫu và các dự án BĐS mà Công ty phân phối.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÁI THỊNH

  • 🏢 10/17 Đường số 14, Phường Bình An, Quận 2, tpHCM
  • 📩 Email: 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐬𝐮.𝐭𝐡𝐚𝐢𝐭𝐡𝐢𝐧𝐡𝐥𝐚𝐧𝐝@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
  • 🌎 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://thaithinhland.com.vn/
  • ☎ Người liên hệ: Ms.Như – 0909 188 267 (Phòng Nhân sự)

 

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo