Loading ...

Giá từ : Liên Hệ

Đảo Ngọc của Việt Nam hút khách nhờ những bãi biển đẹp mà thưa vắng, thiên nhiên nguyên sơ và thiên đường hải sản.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Tính theo quý 2015 đến nay, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã đón hơn 4,7 triệu lượt du khách đến tham quan, du lịch. Trong đó khách du lịch nước ngoài chiếm trên 20,5%, doanh thu từ du lịch bình quân tăng 42,5%/năm. Dự tính, đến hết năm 2018 sẽ có khoảng 2,5 triệu lượt du khách cả trong nước và quốc tế đến “đảo ngọc” tham quan, nghỉ dưỡng.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Dù đã vào những tháng cuối năm của năm 2018, nhưng theo nhận định từ các chuyên gia, thị trường BĐS 2018 đến 2019 vẫn tạo ra được những tín hiệu tích cực. Đặc biệt là ở căn hộ tầm trung.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Nếu như cách đây vài tháng thị trường bds Phú Quốc thường đón nhận cảnh ồ ạt đầu tư lướt sóng thì hiện nay thị trường này đã ổn định hơn rất nhiều với xu hướng đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Trong rất nhiều hình thức kinh doanh bất động sản hiện nay, chung cư vẫn là kênh được đa số nhà đầu tư lựa chọn bởi số vốn ban đầu không quá lớn và có thể linh hoạt bởi các phương án thanh toán lại còn dễ dàng quản lý. Và trong rất nhiều các dự án chung cư, các nhà đầu tư cũng phải cân nhắc đến mức độ an toàn và sinh lợi của chung cư đó.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Vài năm trở lại đây, bất động sản “Xanh” đang trở thành xu hướng đối với các dự án trên toàn thế giới. Đây là phân khúc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi tính thân thiện của nó. Tuy nhiên thực tế, tại Việt Nam đang quá ít BĐS “Xanh” và cả các doanh nghiệp theo đuổi được phân khúc này.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Giao thông vận tải về điều chỉnh quy hoạch đường sắt TPHCM - Cần Thơ.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Sáng 29/8, UBND Tp.HCM đã chấp thuận bố trí 24 nền đất (23 nền đất tại khu tái định cư 30ha Vĩnh Lộc B, 1 nền tại khu dân cư Phi Long 5) và 11 căn hộ (tại khu tái định cư 30ha Vĩnh Lộc B) để tái định cư cho các hộ gia đình, cá nhân chịu ảnh hưởng bởi các dự án chỉnh trang đô thị, công ích trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Thị trường đất nền tại một số vùng ven thành phố sau một thời gian chững các giao dịch lại như Quận 9, Bình Chánh, Nhà Bè, Q.12 (Tp.HCM) thì giá chào bán đất nền đang có xu hướng tăng nhẹ so với cách đây hơn 1 tháng.

Xem thêm

Giá từ : Liên Hệ

Tin vui cho các cán bộ công chức, viên chức khi Sở Tài Chính TP.HCM đang đề xuất và lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị liên quan về việc nâng hạn mức cho vay từ ngân sách TP để trình UBND TPHCM xem xét.

Xem thêm

Đối tác và Khách hàng
Liên hệ