Loading ...

TRANG TRÍ NHÀ TƯƠI MỚI THEO CHỦ ĐỀ HOA

25/10/2017

Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự lãng mạn và muốn không gian sống của mình cũng tràn ngập sức sống bởi những bông hoa xinh xắn thì bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý.

Mỗi loài hoa có một màu sắc riêng và mang một ý nghĩa riêng. Bạn có thể chọn các loài hoa mình thích hoặc các loài hoa có màu sắc phù hợp với sở thích và phong thuỷ của mình.

GIẤY DÁN TƯỜNG IN HOA LẠ MẮT

 

Đối với việc trang trí nhà theo chủ đề hoa thì bạn có thể trang trí tất cả mọi gian trong căn nhà. Từ nhà bếp, phòng khách đến phòng ngủ; thậm chí là nhà vệ sinh cũng dễ dàng trang trí nhà theo chủ đề này.

Không nhất thiết dùng hoa tươi để trang trí mà thay vào đó hãy mang sắc hoa vô nhà bằng giấy gián tường, tủ, vải ghế sofa, hay các vật dụng có in hoa lên trên đó.

 

 

Hoặc nếu khéo tay bạn cũng có thể tự làm handmade. Với lọ hoa bạn tự cắm, bức tranh hoa bạn tự vẽ hay các vật trang trí tự tay bạn làm chắc chắn bạn sẽ thấy yêu thích hơn và gây được ấn tượng đến cả các khách đến nhà chơi. Vì vừa có thể khoe được sự khéo léo vừa có thể thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ nữa.

 TỰ LÀM HOA TRANG TRÍ

TRANG TRÍ HOA TRÊN GƯƠNG SOI

TỰ CẮM HOA

 

Nếu phòng khách của bạn có những vật dụng đơn sắc thì bạn có thể cho điểm nhấn hoạ tiết hoa qua giấy dán tường hoặc ghế sofa để biến phòng khách có điểm nhấn và trở nên lộng lẫy hơn.

 GHẾ SOFA BỌC HOA

 

Cũng không nhất thiết toàn bộ ghế sofa của bạn đều được bọc vải in hoà mà chỉ cần vài chiếc gối dựa sofa cũng đã làm điểm nhấn nổi bật cho phòng khách rồi.

 

Góc bàn ăn nếu được trang trí hoa cũng sẽ giúp không gian thêm sức sống.

 

Với cách trang trí nhà theo chủ đề hoa, không nhất thiết phải đồng bộ tất cả mọi gian trong nhà. Ví dụ bạn trang trí phòng khách bằng hoa có màu tươi sáng thì phòng ngủ có thể thay bằng gam màu trầm hơn để mang lại cảm giác ấm áp, thư giãn và tinh tế.

 TRANG TRÍ HOA Ở PHÒNG NGỦ

 

 

Thông Báo