Loading ...

Vị Trí Laimian City Có Thực Sự Đắc Địa

27/09/2019

Dự án Laimian City sở hữu vị trí “vàng” khi tọa lạc tại trung tâm Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Với quy mô 131ha, 4 mặt dự án đều tiếp giáp với các trục đường lớn của Quận 2:


• Phía Đông giáp: đường Nguyễn Hoàng, đây là tuyến đường phân ranh giữa khu A và B theo quy hoạch mở rộng thành phố về phía Đông với diện tích 850ha đã được UBND TP.HCM phê duyệt

• Phía Tây giáp: đường Trần Não và khu C của quy hoạch 850ha

• Phía Nam giáp: tuyến đường vòng cung Lương Định Của

• Phía Bắc giáp: Xa lộ Hà Nội và tuyến đường sắt Metro đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

 

Dự án căn hộ cao cấp Laimian City là một phần của khu đô thị An Phú – An Khánh, được UBND TP.HCM chủ trương quy hoạch là không gian đô thị hiện đại tại khu Đông Sài Gòn. Từ đây, cư dân có thể tận hưởng hàng loạt các tiện ích từ thiết yếu cho đến những chuẩn mực sống đẳng cấp, hiện đại – mang đến những trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho cư dân nơi đây. Laimian City chắc chắn là nơi nhiều người mơ ước sở hữu và là niềm tự hào cho những ai là chủ nhân của căn hộ tại nơi đây.

 

Vị trí đắc địa của Laimian City quận 2 

 

Nếu theo dõi hạ tầng tp.HCM trong năm 2019 thì cũng biết được thành phố đang chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông tại khu Đông Sài Gòn nhắm tăng trưởng kinh tế khu vực. Nhờ các dự án giao thông được đẩy mạnh và triển khai nhanh chóng nên đã thúc đẩu giá trị bất động sản khu này tăng mạnh mẽ.

 

Trong thời gian tới, tuyến đường sắt Metro trên trục đường Xa lộ Hà Nội được đẩy mạnh thi công và gấp rút hoàn thiện đưa vào hoạt động sẽ góp phần lớn thay đổi giá trị bất động sản của khu Đông Sài Gòn. Trên thế giới hiện nay, giá trị bất động sản gắn liền với các công trình giao thông công cộng. Đây chính là xu hướng và Laimian City chính là nơi được hưởng trọn những giá trị này. Ngoài ra, trục đường Lương Định Của đã được UBND TP.HCM phê duyệt mở rộng lên thành 30m và nối liền đại lộ Vòng Cung, đây chắc chắn sẽ là tuyến đường đẹp nhất Sài Gòn, góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho Quận 2 nói chung và giá trị kinh tế cho Laimian City nói riêng.

 

Liên kết vùng của Laimian City Quận 2

Trong bán kính 5km, cư dân của Laimian City có thể nhanh chóng kết nối đến các khu vực, địa điểm quan trọng một cách nhanh chóng:

• Cầu Sài Gòn: chỉ mất 2 phút cho quãng đường 1km qua trục đường Xa lộ Hà Nội
• Trung tâm Quận 1: chỉ mất từ 10-15 phút cho quãng đường 5km qua Cầu Sài Gòn hoặc Lương Định Của – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm
• Hầm Thủ Thiêm: 10 - 15 phút cho quãng đường 5km qua đại lộ Mai Chí Thọ
• Ngã 3 Cát Lái: 5 - 10phút cho quãng đường 3km qua Xa lộ Hà Nội
• Cao tốc Long Thành – Dầu Giây: 15 - 20 phút cho quãng đường 9km qua Mai Chí Thọ


Lợi thế trong việc tiếp giáp với các tuyến đường chính góp phần giúp cư dân của Laimian City tiết kiệm được thời gian di chuyển trong cuộc sống hiện đại chính là điểm cộng lớn góp phần nâng cao giá trị nơi đây.

 

TIN LIÊN QUAN: DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY - QUẬN 2

Liên hệ
0904 478 089

Thông Báo